Truyện kiếm hiệp

Thiên Long Bát Bộ Phần 2

Thiên Long Bát Bộ Phần 2
Giới thiệu: Tiêu Phong, Bang chủ Cái Bang, một vị hảo hán đầu đội trời chân đạp đất tính tình hào sảng vô tư. Nhưng một ngày kia, ông khám phá ra thân thế của mình, từ đó bị mọi người trong võ lâm ghét bõ. Thật ra ông là ai? Hư Trúc, một vị tiểu hòa thượng chùa Thiếu Lâm, tính tình ngay thẳng ngốc nghếch. Trong một lần hạ sơn, anh đã được một vị kì nhân truyền thụ võ nghệ và trở thành một vị Cung chủ được mọi người kính trọng. Hơn thế nữa, anh ta còn cưới được một vị tuyệt sắc giai nhân. Liệu phái Thiếu Lâm sẽ sử trí ra sao với Hư Trúc? Đoàn Dự, tiểu vương gia nước Đại Lý, là người hiền lành rất ghét võ công. Trong cuộc đời, cậu đã gặp rất nhiều mỹ nhân và hầu như tất cả những người này đều yêu thương cậu. Những người mà cậu luôn theo đuổi thì đã có ý trung nhân. Một ngày kia, cậu phát hiện ra tất cả những cô gái đó đều là em của cậu. Vậy Đoàn thế tử sẽ ra sao? Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách.... có thể tiếp cận tác phẩm.

Chi tiết >>

Thiên Long Bát Bộ - Chương 49

Thiên Long Bát Bộ - Chương 49
Nếu như A Tử chỉ gọi ông "này", hay "Kiều bang chủ", "Tiêu đại ca" gì đó, Tiêu Phong cũng chẳng thèm nghe đâu.

Chi tiết >>

Thiên Long Bát Bộ - Chương 48

Thiên Long Bát Bộ - Chương 48
Chỉ thấy Mã phu nhân, đầu vai, cánh tay, ngực, đùi chỗ nào cũng bị ai đó dùng dao rạch, trên vết thương đầy kiến bu vào.

Chi tiết >>

Thiên Long Bát Bộ - Chương 47

Thiên Long Bát Bộ - Chương 47
Đoàn Chính Thuần vốn định dọa nàng ta một chuyến cho mụ khỏi quá ác độc, ngờ đâu Mã phu nhân nghe xong, mặt liền biến sắc, không hẹn mà quay lại nhìn phía sau lưng.

Chi tiết >>

Xem nhiều nhất

Yêu một con ma
Yêu một con ma (31/03/2014)
Len dau trang